ทำไมควรเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่ Fast English
 
คุณภาพอาจารย์
        สอนโดยอาจารย์ระดับปริญญาเอก จบจากจากมหาวิทยาลัย Top Ten ของสหรัฐอเมริกา อาทิ University of Pennsylvania, Unitversity of Virginia และ Johns Hopkins University ประสบการณ์การสอนนับเป็นสิบๆ ปี ด้วยภาษาอันแตกฉานกับความรักและความทุ่มเทที่ให้กับการสอน นักศึกษาทุกคนจึงได้รับความรู้อย่างเต็มเปี่ยมและเรียนด้วยความสนุกสนาน เข้าใจ และอยากเก่งภาษาอังกฤษ ที่สำคัญเจ้าของและผู้บริหารสถาบันสอนเอง จึงสอนด้วยความรักในการสอนอย่างแท้จริง
 
หลักสูตรอันคมเฉียบ
        ด้วยกฎ Grammar 25 กฎ ศัพท์ 5,000 คำ พร้อมสำนวนภาษาที่ผ่านการคัดกรองอย่างละเอียดและเข้มข้น นักศึกษาจึงสามารถนำไปใช้ในการพูด เขียน ฟัง และอ่านได้ทันที ทุกคำ ทุกประโยค และทุกหลักไวยากรณ์ที่เจ้าของภาษาใช้จะเป็นสิ่งที่นักศึกษาเคยเรียน เคยพบ และเคยฟังมาโดยตลอดทั้งหลักสูตร ดังนั้นจึงไม่มี surprise ว่าเจอศัพท์หรือเจอ Grammar ใหม่ ๆ Fast English จะให้ภาพรวมของภาษาอังกฤษ (Map of English) ซึ่งมีประโยชน์อย่างมาก ทำให้นักศึกษาเห็นระดับภาษาของตัวเองได้อย่างชัดเจน และรู้ว่าต้องปรับปรุงทางด้านไหน หากเรียนตามสถาบันทั่วไป อาจารย์โดยทั่วไปก็จะอธิบายไปเรื่อยๆ เมื่อเห็นคำศัพท์ กฎไวยากรณ์ หรือสำนวนภาษา ซึ่งการเรียนแบบนี้ยากต่อการเข้าใจและนำไปใช้ เพราะเห็นแต่เพียงชิ้นเล็กน้อย แต่ไม่เห็นภาพรวม
 
บรรยากาศการเรียนการสอน
        เนื่องจากสถาบันได้รับความนิยมและความเชื่อใจจากบรรดานักเรียนนิสิตนักศึกษา ตลอดจนผู้ปกครองจำนวนมาก ในการเรียนแต่ละคาบของวิชาหลักของสถาบันคือ Grammar และ Multi - English Skills จะมีนักศึกษาเรียนพร้อม ๆ กัน 200 - 300 คน ซึ่งอาจจะนั่งห้องสดหรือห้องวงจรปิด บรรยากาศดังกล่าวทำให้ผู้เรียนเกิดความมั่นใจมากยิ่งขึ้นว่ามาถูกสถาบันแล้ว เพราะหากไม่ดีจริงแล้ว คงไม่มีนักศึกษามากขนาดนี้ และคงต้องเปิดเป็น Class เล็ก ๆ แทน หากต้องการท่านสามารถขอความเห็นของนักศึกษาก่อนลงทะเบียนได้ตามสบาย แล้วท่านจะรู้ว่าน่าเรียนขนาดไหน ปริมาณนักศึกษาไม่น่าเป็นเรื่องให้ชวนกังวลต่อการเรียนการสอนแต่ประการใด เพราะสิ่งสำคัญที่สุดคือ ครูสอน ถ้าครูเก่งและมีใจรักต่อการสอน จะเรียนสิบคนหรือกี่ร้อยคน ก็ไม่ใช่เป็นปัญหา เรียนกลุ่มเล็กไม่ถึง 10 คน หากครูไม่เก่ง เรียนไปก็น่าเบื่อ ไม่รู้เรื่อง แม้ว่าครูจะใส่ใจนักศึกษามากขนาดไหนก็ตาม ท่านว่าจริงไหมครับ
        นอกจากนั้น Fast English ยังติดแอร์อันเย็นฉ่ำ นั่งเรียนสบาย ไม่ง่วง และบางครั้งอาจต้องนำ Sweater มาด้วยเพราะอากาศเย็น ในแต่ละห้องก็มี TV Sony จอแบนใหม่เอี่ยมพร้อมเครื่องเสียง Bose ที่น่าดูน่าฟังสบายหู สบายตา พื้นปูด้วยพรมราคาแพงของ Modernform พร้อมเก้าอี้เรียน ซึ่งนั่งแล้วนุ่ม มั่นคง เขียนจดเล็กเชอร์ได้อย่างสบาย
 
 สถานที่ตั้ง 
        ตั้งอยู่ใน Prime Business Areas ซึ่งง่ายต่อการเดินทางเป็นอย่างยิ่ง โดยลงที่ MRT สถานีพหลโยธิน หรือ BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว สาขานี้กว้างใหญ่และ โอ่โถงมากด้วยเนื้อที่ถึง 1,000 ตารางเมตร และแอร์เย็นฉ่ำอย่างยิ่ง นักศึกษาควรติด Sweater มาเรียนด้วย ทั้งนี้สถาบันต้องการจำลองบรรยากาศที่เย็นฉ่ำของเมืองนอกเพื่อให้นักศึกษาปรับตัวได้โดยง่าย เมื่อไปเรียนที่ต่างประเทศแล้ว
 
 Success cases  
        ดร.บุญชัยจะสัมภาษณ์และมอบทุนสำหรับนักศึกษาที่ประสบความสำเร็จในการสอบ TOEFL ได้คะแนนเกิน 100 คะแนน และนักศึกษาของสถาบันที่ได้รับทุนไปเรียนต่อต่างประเทศ หรือได้รับเข้าเรียนในโปรแกรมปริญญาโท ปริญญาเอกในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐฯ ทั้งหมดนี้เพื่อเป็นการพิสูจน์ว่า หลักการเรียนการสอนอันเข้มข้นของ Fast English สามารถใช้ได้จริงและเห็นผลเป็นรูปธรรม มิใช่เรียนไปเรื่อย ๆ ไร้ทิศทางและจุดหมาย นักศึกษาจะรู้สึกตื่นเต้น ตื่นตัว และตื่นใจ ตระหนักถึงความสำคัญทางภาษาอังกฤษ เกิดความมุ่งมั่นว่า จะต้องทำให้ได้บ้างเหมือนกับคนอื่น ที่ประสบความสำเร็จแล้ว ความรู้สึกที่เปรียบได้กับคบเพลิงอันส่องสว่างนำพาเราออกจากถ้ำมืดของความงง ความลี้ลับภาษาอังกฤษเพื่อเดินไปสู่ปลายอุโมงค์ที่ส่องสว่าง ซึ่งบ่งถึงความพยายามอันประสบความสำเร็จ
        ด้วยเหตุผลทั้ง 5 ประการที่กล่าวข้างต้น หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการพัฒนาความคล่องแคล่วในการใช้ภาษาอังกฤษคุณยังต้องลังเลที่จะมาเรียนที่ Fast English อีกหรือ? เชิญสมัครวันนี้เลยครับ แล้วภาษาอังกฤษก็จะไม่เป็นจุดด้อยของคุณอีกต่อไป แต่กลับจะเป็นจุดแข็งของคุณเลยด้วยซ้ำ ดังที่นักศึกษา Fast English หลายคนได้ประสบความสำเร็จมาแล้ว 
 
 


 
 
 
 
 
 
 
Copyright © 2017 Fast English.
All Rights Reserved.
@